Hội Đồng Quản Trị

ĐỖ ANH TÚ

Ông ĐỖ ANH TÚChủ tịch Hội đồng Quản trị

Tháng 10/2019, Ông Đỗ Anh Tú được bầu vào chức danh Chủ tịch HĐQT nhiệm kỳ 2016 - 2021. 

Hiện ông Tú là Phó Chủ tịch HĐQT Ngân hàng Tiên Phong (TPBank); Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Diana thuộc Tập đoàn Unicharm, Nhật Bản.

Là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực quản trị thương hiệu và marketing, ông Tú đã, đang và sẽ có những đóng góp quan trọng trong việc xây dựng và nâng cao vị thế thương hiệu của TPS.

Năm 2013, Ông Tú đã vinh dự được nhận Bằng khen của Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam cho những thành tích xuất sắc trong việc triển khai thực hiện Đề án “Cơ cấu lại hệ thống các tổ chức tín dụng giai đoạn 2011 - 2015”; Bằng khen của Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam “đã có thành tích xuất sắc góp phần hoàn thành nhiệm vụ Ngân hàng năm 2014 - 2015”.

Ông Tú đã bảo vệ thành công Luận án Phó Tiến sĩ tại Đại học Kỹ thuật Praha, Cộng hòa Séc.

TRƯƠNG THỊ HOÀNG LAN

 TRƯƠNG THỊ HOÀNG LANPhó Chủ tịch Hội đồng Quản trị

Bà Trương Thị Hoàng Lan gia nhập TPS với tư cách Phó Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Thành viên Độc lập HĐQT từ tháng 07/2022.

Đã từng trải qua nhiều vị trí quản lý cấp cao, bà Hoàng Lan hiện giữ chức vụ Phó Tổng Giám đốc, Giám đốc Khối Đầu tư và Khách hàng Doanh nghiệp lớn tại TPBank. 

Tháng 09/2014, Bà Trương Thị Hoàng Lan đã vinh dự được Thống đốc NHNN tặng Bằng khen cho cá nhân “Đã có thành tích xuất sắc góp phần hoàn thành nhiệm vụ Ngân hàng 2012-2013”.

Bà Hoàng Lan đã có hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính ngân hàng. Trước khi gia nhập TPS, bà đã từng giữ vị trí quản lý cấp cao tại một số Công ty Chứng khoán.

Bà Hoàng Lan là cử nhân ngành Khoa học quản lý tại Đại học Thăng Long.

Bùi Thị Thanh Trà

 Bùi Thị Thanh TràThành viên Hội đồng Quản trị kiêm Tổng Giám đốc

Bà Bùi Thị Thanh Trà gia nhập vào Công ty CP Chứng khoán Tiên Phong (TPS) từ tháng 3/2019 và đã giữ nhiều vị trí chủ chốt, quan trọng trong Công ty như: Giám đốc Khối Ngân hàng đầu tư, Giám đốc Khối Vận hành kiêm Giám đốc Nhân sự, Phó Tổng Giám đốc. Bà Trà được bổ nhiệm Tổng Giám đốc từ tháng 7/2022 và kiêm Thành viên HĐQT từ tháng 4/2023.
Bà Trà đã có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất kinh kinh doanh, thương mại; tài chính và ngân hàng đầu tư và với hơn 13 năm kinh nghiệm ở những vị trí quản lý, điều hành cấp cao. Từng giữ nhiều chức vụ quan trọng trong HĐQT, Ban Điều hành ở nhiều công ty, như TV. HĐQT - Tổng Giám đốc Vinasugar II, Chủ tịch HĐQT Công ty CP Phát triển Nông nghiệp Bình Dương,..
Bà Trà tốt nghiệp Cử nhân Kinh doanh Tiền tệ - Tín dụng thuộc Đại học Kinh Tế Tp.HCM.

NGUYỄN THỊ LỆ TÙNG

 NGUYỄN THỊ LỆ TÙNGThành viên Hội đồng Quản trị

Bà Nguyễn Thị Lệ Tùng trở thành Thành viên HĐQT công ty Cổ Phần Chứng Khoán Tiên Phong từ ngày 24/04/2024.

Bà Nguyễn Thị Lệ Tùng có gần 20 năm kinh nghiệm làm việc tại trong lĩnh vực kế toán, chứng khoán. Hiện đang giữ chức vụ GĐ Tài chính CTCP Chứng khoán Tiên Phong.

TẠ QUANG LƯƠNG

Ông TẠ QUANG LƯƠNGThành viên Hội đồng Quản trị

Ông Tạ Quang Lương trở thành Thành viên HĐQT công ty Cổ Phần Chứng Khoán Tiên Phong từ ngày 24/04/2024.

Ông Tạ Quang Lương có gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng, chứng khoán. Hiện là Phó GĐ Khối Ngân hàng Đầu tư, CTCP Chứng khoán Tiên Phong.

PHẠM THỊ HUYỀN TRANG

 PHẠM THỊ HUYỀN TRANGThành viên Hội đồng Quản trị

Bà Phạm Thị Huyền Trang trở thành Thành viên HĐQT công ty Cổ Phần Chứng Khoán Tiên Phong từ ngày 24/04/2024.

Bà Phạm Thị Huyền Trang có hơn 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính, quản trị rủi ro ngân hàng. Hiện đang là Phó GĐ Khối Quản trị Rủi ro, TPBank.

LÊ QUỐC HÙNG

Ông LÊ QUỐC HÙNGThành viên Độc Lập Hội đồng Quản trị

Ông Lê Quốc Hùng trở thành Thành viên HĐQT công ty Cổ Phần Chứng Khoán Tiên Phong từ ngày 24/04/2024.

Ông Lê Quốc Hùng có gần 15 năm kinh nghiệm làm việc, giữ vị trí quản lý tại các ngân hàng.

BAN KIỂM SOÁT

PHẠM THỊ THANH TÂM

 PHẠM THỊ THANH TÂMTrưởng Ban Kiểm Soát

Bà Phạm Thị Thanh Tâm được bầu làm thành viên Ban Kiểm soát nhiệm kỳ 2021 - 2026 từ Tháng 04/2024.

Bà Tâm có hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng…. Hiện là Phó phụ trách Phòng Quản lý Kinh doanh trực thuộc Khối ĐT&KH.DNL, TPBank.

NGUYỄN TRÁT MINH PHƯƠNG

Ông NGUYỄN TRÁT MINH PHƯƠNGThành viên Ban Kiểm soát

Ông Nguyễn Trát Minh Phương trở thành Thành viên Ban Kiểm soát công ty Cổ Phần Chứng Khoán Tiên Phong từ ngày 24/04/2024.

Ông Nguyễn Trát Minh Phương có hơn 25 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chứng khoán, tài chính.

NGÔ THỊ LỆ THANH

 NGÔ THỊ LỆ THANHThành viên Ban Kiểm soát

Bà Ngô Thị Lệ Thanh trở thành Thành viên Ban Kiểm soát công ty Cổ Phần Chứng Khoán Tiên Phong từ ngày 11/03/2022.

Bà Ngô Thị Lệ Thanh có 17 năm kinh nghiệm trong ngành Tài chính - Ngân hàng và nhiều năm kinh nghiệm quản lý tại các ngân hàng như VIB, Lienvietpostbank ở các vị trí như như thẩm định tín dụng Khách hàng doanh nghiệp, quản lý tín dụng, giám sát tín dụng và nhận diện rủi ro tín dụng.